Chuỗi Mỹ Phẩm Hồng Kông Sa Sa Mở Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Thành Đô

Sasa Store

Vào ngày 29/9, công ty bán lẻ mỹ phẩm Sa Sa International của Hồng Kông đã mở cửa cửa hàng Sasa đầu tiên của họ tại thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Trung Quốc.
Cửa hàng nằm ở Kaide Plaza tại quận Kim Ngưu của Thành Đô. Trung tâm này là địa điểm mua sắm toàn diện lớn nhất trong khu vực tây bắc của Thành Đô. Khu phức hợp quy mô lớn bao gồm các khu vực dành cho mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống, các hoạt động văn hóa và nghỉ ngơi.
Cửa hàng mới rộng 97 mét vuông của Sa Sa là cửa hàng đầu tiên họ ở thị trường miền tây Trung Quốc. Nơi đây cung cấp hơn 2.000 sản phẩm của hơn 100 thương hiệu. Cửa hàng có 3 khu vực bán các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm và nước hoa. Danh mục sản phẩm cũng bao gồm các loại thực phẩm cho sức khỏe, sản phẩm chăm sóc tóc, cũng như các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và đàn ông.
Với việc khai trương cửa hàng Sasa đầu tiên ở Thành Đô, mô hình cửa hàng này sẽ giúp tăng cường khả năng thâm nhập vào Trung Quốc đại lục của Sa Sa, và đẩy nhanh quá trình mở rộng hệ thống, theo thông cáo của công ty vào tuần trước.
Trong tương lai, Sa Sa sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ, đẩy mạnh đầu tư vào nguồn nhân lực và củng cố hơn nữa mối quan hệ với các nhà cung cấp địa phương nhằm tăng cường khả năng quản lý thương hiệu và sức cạnh tranh. Điều này sẽ cho phép Sa Sa tiếp tục phát triển vào thị trường mỹ phẩm của Trung Quốc đại lục, một thị trường có tiềm năng to lớn.

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC