Chuỗi nhà hàng Việt Nam nhắm đến Hong Kong

516023_11-05-2010_1

 
Không những dự định mở rộng mạng lưới kinh doanh ở Việt Nam, chuỗi nhà hàng Huy Vietnam còn có kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán Hong Kong vào đầu năm 2015.

foody-nha-hang-mon-hue-cao-thang_220

Trang tin của tờ “Nhật báo Kinh tế” (Hong Kong) chiều 6/1 cho biết sau khi thu hút thành công 3,5 triệu USD vốn đầu tư vào năm 2013, Huy Vietnam Group Limited (Huy Vietnam) vừa tiếp tục thu hút thêm được 3,3 triệu USD từ các nhà đầu tư tổ chức của Trung Quốc và Singapore cũng như các nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng cao.

Số tiền vốn trên sẽ được Huy Vietnam sử dụng để tiếp tục mở thêm mỗi tháng từ 2 đến 4 nhà hàng. Dự kiến, trong 6 tháng cuối năm 2014, bản đồ chuỗi nhà hàng của Huy Vietnam sẽ mở rộng ra Hà Nội và Đà Nẵng.

Không chỉ có vậy, theo Phó Chủ tịch Huy Vietnam, ông Dennis Nguyen, nhằm tăng cường khả năng thu hút vốn đầu tư qua phát hành ra công chúng, Huy Vietnam sẽ xem xét kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong vào đầu năm 2015.

Ngoài việc tiến quân vào Hong Kong, Huy Vietnam còn đặt mục tiêu trong ba năm tới sẽ đứng chân ở các nước chủ yếu ở khu vực châu Á.

Trước đó, vào quý III/2013, ở Hong Kong đã xuất hiện thông tin đồn đoán rằng Huy Vietnam sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán Đặc khu vào năm 2014.

Hiện nay, Huy Vietnam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các món năm truyền thống Việt Nam có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, với giá cả hợp lý.

Nguồn baotintuc.vn

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC