Disney Mở Cửa Hàng Chủ Lực Tại Trung Quốc Đại Lục

Disney

Một diễn viên trong trang phục Chuột Mickey đang vẫy chào trong một buổi diễu hành tại Công viên Disneyland Hồng Kông, ngày 4/11/2009./Ảnh: Reuters

Walt Disney Co công bố kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên của họ ở Trung Quốc tại thành phố Thượng Hải, dự kiến là cửa hàng Disney lớn nhất từ trước đến nay, nhấn mạnh sự cần thiết phục vụ tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh ở quốc gia này.
Cửa hàng này rộng 4.900 mét vuông, dự kiến ​​khai trương vào đầu năm 2015, sẽ nằm tại trung tâm tài chính của Thượng Hải và có không gian bán lẻ và khu vực ngoài trời có chủ đề Disney.
“Cửa hàng Disney chủ lực tại Trung Quốc sẽ có bộ sưu tập sản phẩm Disney lớn nhất và đa dạng nhất, được thiết kế bởi các nhà thiết kế địa phương và thế giới,” theo ông Stanley Cheung, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Walt Disney, khu vực Trung Quốc.
Wal-Mart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, cũng cho biết có kế hoạch mở thêm 110 cửa hàng tại Trung Quốc trong khoảng từ năm 2014 và 2016, bên cạnh 30 cửa hàng họ đã mở trong năm nay.
Disney lên kế hoạch mở resort Disney đầu tiên ở Trung Quốc đại lục vào cuối năm 2015. Disney đã mở một công viên giải trí tại Hồng Kông.
Các cửa hàng Disney xuất hiện lần đầu vào năm 1987 và hiện có 340 cửa hàng trên khắp thế giới.
Vietnam Franchises 

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC