Đối thủ của Starbucks vào Việt Nam

Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Dunkin’ Donuts của Mỹ đang tích cực chuẩn bị thâm nhập vào Việt Nam, hứa hẹn một cuộc đối đầu trực tiếp với Starbucks.

Theo tờ Wall Street Journal, công ty sở hữu thương hiệu Dunkin’ Donuts là Dunkin’ Brands Group có trụ sở ở Canton, Massachussetts vừa ký một thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Công ty Vietnam Food & Beverage Co. để phát triển chuỗi nhà hàng Dunkin’ Donut ở Việt Nam trong những năm tới.Theo dự kiến, các nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu này tại Việt Nam sẽ được mở ở TPHCM.
“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vietnam Food & Beverage Co. Ltd., công ty hiểu rõ về người tiêu dùng Việt Nam, để mở những nhà hàng Dunkin’ Donuts đầu tiên ở Việt Nam”, ông Giorgio Minardi, Chủ tịch Dunkin’ Brands International, phát biểu.
Theo kế hoạch, các nhà hàng Dunkin’ Group của Việt Nam sẽ phục vụ cà phê và các loại bánh, bao gồm cà phê Dunkin\’ Donuts Original Blend Coffee, bánh doughnut, bữa sáng, bánh sandwich, đồ uống lạnh, trà đá, cùng các loại đồ uống khác. Dunkin’ cũng cho biết sẽ phục vụ thực đơn địa phương để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng Việt Nam.
Dunkin’ Donuts hiện có hơn 10.000 nhà hàng tại 32 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm hơn 1.450 cửa hiệu ở khu vực Đông Nam Á.

 

Dunkin’ Donuts

Năm 2012, thương hiệu này đặt chân vào nhiều thị trường mới, bao gồm Ấn Độ và Guatemala, cũng như công bố kế hoạch mở rộng ở một số thị trường đã có, bao gồm Chile, Columbia và Đức.
Một thương hiệu khác của Dunkin’ Brands là chuỗi nhà hàng kem Baskin-Robbins, đã vào Việt Nam từ tháng 1/2012 và hiện đã có 13 cửa hàng ở đây.
Động thái tiến vào thị trường Việt Nam của Dunkin’ diễn ra chỉ vài tuần sau khi đối thủ Starbucks, chuỗi cửa hàng cà phê hàng đầu thế giới, vạch chi tiết kế hoạch bước chân vào thị trường này. Cửa hiệu Starbucks đầu tiên tại Việt Nam sẽ được mở tại TPHCM vào tháng tới, muộn hơn đôi chút so với dự kiến ban đầu.

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC