• days
  • Hours
  • Minutes
  • Seconds

Chuỗi cửa hàng Cà phê Vpresso mở rộng nhượng quyền tại Việt Nam

Công ty May Emerald (Hàn Quốc), sở hữu thương hiệu Cafe Vpresso đang lên kế hoạch mở rộng chuỗi cửa hàng này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2011, thương hiệu cafe Vpresso có số vốn ban đầu là 100.000 USD, và hiện nay đã lên 500.000 USD đã trở nên quen thuộc với nhiều người sành cafe và các bạn trẻ năng động. Tuy nhiên, Vpresso mới chỉ mở rộng tại thị trường Hà Nội, hiện có 11 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó 9 cửa hàng cà phê, đã nhượng quyền 3 cửa hàng, và 2 chuỗi đang hoạt động theo hình thức nhà hàng.

Ngày 1/8/2016, công ty sẽ khai trương cửa hàng thứ 12 tại 45 Lý Quốc Sư (Hà Nội). Đây là một địa điểm ở phố cổ rất hấp dẫn giới trẻ và khách du lịch, phù hợp với văn hóa thưởng thức cà phê của Việt Nam là nhâm nhi và ngồi trò chuyện.

Ông Sung Seung Hoon, Tổng giám đốc Công ty May Emerald cho biết: “Việt Nam là một cường quốc mạnh về sản xuất cà phê và nhiều tiềm năng phát triển thị trường cà phê. Nhiều thương hiệu khác đều đang phát triển rất tốt các dòng cà phê truyền thống, nhưng để “đi” nhanh hơn, chúng tôi hướng tới mục tiêu đa dạng hoá các loại cà phê, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu cho người tiêu dùng”.

cafe-am-nhac-2Được biết, Vpresso tự mua cà phê ở các nông trại Đà Lạt sau đó về nhà máy chế biến rang xay thành các vị cafe riêng của nó. Với hệ thống máy móc, nhà xưởng đầu tư hiện đại, cà phê nhân được chuyển ra đều đạt các tiêu chuẩn chât lượng như độ ẩm, quy cách đóng bao, kích thước hạt…

register now
Add to Calendar Asia/Ho_Chi_Minh Chuỗi cửa hàng Cà phê Vpresso mở rộng nhượng quyền tại Việt Nam

First Code Academy – Kết nối Kinh doanh Nhượng Quyền 25-26/09/2017

Cơ hội nhượng quyền hấp dẫn từ thương hiệu dẫn đầu về lối sống lành mạnh từ Singapore

Vì sao phở chuỗi được đầu tư hoành tráng vẫn thất bại ở Hà Nội?

GET IN TOUCH