• days
  • Hours
  • Minutes
  • Seconds

Mosquito Squad được vinh danh Thương hiệu Nhượng quyền tốt nhất

business card front view

Mosquito Squad, thương hiệu cung cấp dịch vụ diệt muỗi và côn trùng lớn nhất nước Mỹ, xếp vị trí đầu tiên trong danh sách Top các thương hiệu nhượng quyền tốt nhất năm 2015 của tạp chí uy tín Entrepreneur Magazine.

Tháng 12/2014, Mosquito Squad được xếp hạng 343 trong Top 500 thương hiệu nhượng quyền của Mỹ và là thương hiệu cung cấp dịch vụ diệt côn trùng duy nhất lọt vào danh sách.

Mosquito Squad được thành lập năm 2006, đến nay đã phát triển được hơn 170 cửa hàng trên toàn thế giới, với mục tiêu giúp môi trường sống an toàn hơn, từ đó giúp khách hàng yên tâm tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của không gian sống ngoài trời. Với các giải thưởng và danh hiệu danh giá, Mosquito Squad tiếp tục vượt xa các đối thủ, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt muỗi và côn trùng.

“Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực không chỉ là kết quả của nỗ lực phát triển thương hiệu, mà còn nhờ vào nỗ lực của các đối tác nhượng quyền và cam kết của họ với doanh nghiệp và khách hàng”, Scott Zide-đồng sáng lập Mosquito Squad, Chủ tịch Outdoor Living Brands chia sẻ. “Mosquito Squad rất tâm huyết trong việc mang đến mô hình nhượng quyền tốt nhất cho đối tác và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.”

“Danh hiệu này thực sự là một minh chứng cho hệ thống nhượng quyền của chúng tôi. Chúng tôi có cách tiếp cận chiến lược và luôn làm việc kỹ càng với đối tác nhận nhượng quyền, để đảm bảo cho sự phát triển của thương hiệu và lợi ích của nhà đầu tư. Chúng tôi giữ vững được danh hiệu tốt nhất bởi vì chúng tôi có những đối tác nhượng quyền tốt nhất”. Tricia Charles – Franchise Recruitment Consultant chia sẻ.

Về Mosquito Squad: Mosquito Squad là thành viên trực thuộc Outdoor Living Brands, mục tiêu mang đến cho khách hàng môi trường sống ngoài trời tốt nhất. Mosquito Squad cung cấp dịch vụ diệt muỗi và côn trùng hiệu quả và tận gốc, giúp môi trường sống an toàn hơn, bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm, từ đó giúp khách hàng yên tâm tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của không gian sống ngoài trời. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phát triển các quy trình giúp quá trình diệt muỗi và côn trùng nhanh hơn, sạch hơn, an toàn với môi trường hơn so với các phương pháp thông thường.

Theo: benzinga.com

Để tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền Mosquito Squad cùng VF Franchise Consulting, vui lòng truy cập: http://vffranchiseconsulting.com/vi/thuong-hieu/mosquito-squad/

register now
Add to Calendar Asia/Ho_Chi_Minh Mosquito Squad được vinh danh Thương hiệu Nhượng quyền tốt nhất

Kiếm “tiền lẻ”,bí quyết nào đã đưa 7-Eleven Thái Lan thành công ty có giá trị tới 16 tỷ USD, hơn cả Vinamilk với Vietcombank cộng lại?

The Boiling Crab Featured Image

VF quảng bá các thương hiệu Quốc tế tại triển lãm Franchise 2017

Hành trình startup mở 3 công ty khi chưa đầy 30 tuổi của ‘nữ hoàng khởi nghiệp’ Thủy Trương

GET IN TOUCH