The Boiling Crab Featured Image
  • days
  • Hours
  • Minutes
  • Seconds

VF quảng bá các thương hiệu Quốc tế tại triển lãm Franchise 2017

VF Franchise Consulting quảng bá các thương hiệu quốc tế thành công tại triển lãm Franchise 2017


VF Franchise Consulting, công ty tư vấn và nhượng quyền thương mại hàng đầu Châu Á với các văn phòng tại Việt Nam, Singapore và Thái Lan là đại diện độc quyền cho nhiều thương hiệu quốc tế thành công, sẽ tiếp tục giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng tại Triển lãm Thương mại và Bán lẻ Quốc tế lần thứ 9 năm 2017.


Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1-3 tháng 6 tại Hồ Chí Minh là triển lãm bán lẻ và nhượng quyền thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Tham gia triển lãm, VF Franchise Consulting mong muốn là cầu nối giúp nhiều nhà nhượng tiếp cận các đối tác tiềm năng và tạo ra sự quan tâm đáng kể từ các công ty chưa bao giờ nghĩ tới nhượng quyền thương mại, bắt đầu nghiên cứu, đầu tư trong ngành công nghiệp này.

Một trong những thương hiệu nổi bật tại triển lãm là Little Caesars, chuỗi pizza duy nhất có doanh thu lớn nhất trên thế giới với các địa điểm ở 8 tỉnh của Canada, 50 tiểu bang Hoa Kỳ và 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Thương hiệu khác Element Fresh được thành lập năm 2002 là thương hiệu ăn uống hàng đầu ở Thượng Hải và trên khắp Trung Quốc với gần 40 cửa hàng nhượng quyền và kỳ vọng sẽ có thêm 30 địa điểm trong nước vào năm 2020. Nó cung cấp một trải nghiệm ẩm thực tinh tế với một loạt các món ăn và đồ uống tươi ngon.

Là thương hiệu được giới trẻ nhiều nước biết đến, Presotea giới thiệu quá trình sản xuất trà sữa cấp đầu tiên trên thế giới sử dụng máy pha cà phê espresso giữ được hương vị và vị ngọt của trà. Với hơn 300 cửa hàng nhận nhượng quyền thương mại, Presotea có mặt tại Đài Loan, Indonesia, Canada, Trung Quốc và Úc.

The Boiling Crab Franchise Blog

Một thương hiệu nổi tiếng khác của Mỹ là The Boiling Crab®. The Boiling Crab® phục vụ hải sản luộc theo phong cách truyền thống Cajun bắt nguồn từ vùng Louisian và phía Nam Texas. Đây là nơi lí tưởng cho các buổi hội họp gia đình hoặc các buổi tiệc, đến với nhà hàng thực khách có thể đến thưởng thức những món tôm hùm, cua, tôm, hàu, cá trê và tôm chiên hoặc những món Cajun chiên, mướp tây tươi ngon và mới lạ.

Ngoài thực phẩm và đồ uống, các thương hiệu giáo dục và đào tạo hàng đầu như The Edge® đang tìm kiếm các đại lý nhượng quyền cho Việt Nam và Đông Nam Á. The Edge® là một trung tâm đào tạo có trụ sở đặt tại Hồng Kông được thiết kế để giúp sinh viên vào các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, Anh Quốc và Canada. Đây là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục từ lớp 6 đến lớp 12. The Edge hiện là nhà cung cấp dịch vụ SAT số 1 tại Hồng Kông.

Theo VF Franchise Consulting, lợi thế cho các thương hiệu quốc tế khi nhượng quyền thương mại tại Việt Nam là rất lớn bởi Việt Nam là một trong những nước đông dân nhất thế giới (đứng thứ 13 trên thế giới). GDP / tăng trưởng nhanh chỉ đứng thứ nhì sau Trung Quốc trong thập kỷ qua, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đã tăng trưởng với tốc độ kỷ lục. Việt Nam cũng được dự báo sẽ là nền kinh tế lớn thứ 9 vào năm 2050.


Theo Nguyễn Chung – VF Franchise Consulting

register now
Add to Calendar Asia/Ho_Chi_Minh VF quảng bá các thương hiệu Quốc tế tại triển lãm Franchise 2017

Kiếm “tiền lẻ”,bí quyết nào đã đưa 7-Eleven Thái Lan thành công ty có giá trị tới 16 tỷ USD, hơn cả Vinamilk với Vietcombank cộng lại?

Hành trình startup mở 3 công ty khi chưa đầy 30 tuổi của ‘nữ hoàng khởi nghiệp’ Thủy Trương

Có chưa đến 1 người trên 1000 dân Việt chịu vào phòng gym tập thể thao, cơ hội kinh doanh trung tâm thể hình là đây!

GET IN TOUCH