H&M Mở Cửa Hàng Tại Jakarta

H&M

Cuối cùng thì các tín đồ thời trang tại Jakarta không còn phải chờ đợi nữa. H&M, nhà bán lẻ thời trang quốc tế nổi tiếng với các bộ sưu tập hợp thời có giá cả phải chăng, đã mở cửa hàng đầu tiên cửa họ tại thành phố Gandaria, nam Jakarta, vào hôm 5/10.
“Chúng tôi đã lên kế hoạch trong một thời gian dài để mở cửa hàng tại Indonesia,” ông Karl-Johan Persson, Giám đốc điều hành của Hennes & Mauritz, viết tắt là H&M, nói trong một cuộc phỏng vấn. “Và cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng.”
H&M đã nhắm tới Indonesia như là thị trường tiềm năng được một thời gian.
“Indonesia là một thị trường đầy hứa hẹn với hơn 250 triệu dân và là nền kinh tế đang phát triển nhanh. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch mở rộng tổng thể  cũng như tìm được vị trí mở cửa hàng phù hợp đòi hỏi phải có thời gian. Việc tìm được đối tác hợp tác thích hợp tại đây cũng hết sức quan trọng với chúng tôi.”
H&M đã chọn Hindo làm đối tác của họ tại Indonesia.
“Jakarta là một thị trường sôi động với nhiều cư dân trẻ am hiểu về thời trang,” ông Sanveer Gill, quản lý của Hindo tại Indonesia nói. “Chúng tôi rất tự hào được khai trương cửa hàng H&M đầu tiên tại Indonesia và có thể giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thời trang với chất lượng cao và giá tốt nhất.”
“Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của việc mở rộng hệ thống H&M tại Indonesia,” ông Gill nói thêm.
Sau Gandaria, H&M có kế hoạch mở thêm 2 cửa hàng nữa ở Jakarta trong vòng 6 tháng tới.
Cửa hàng H&M thứ hai khai trương vào ngày 9/10 nằm trong khu thương mại Pondok Indah, nam Jakarta. Cửa hàng này có diện tích mặt bằng rộng 1.700 mét vuông.
Cửa hàng H&M thứ ba sẽ khai trương ở Grand Indonesia Shopping Town, trung tâm Jakarta, vào tháng 3 năm tới. Đây sẽ là cửa hàng chủ lực của H&M tại Indonesia, với tổng diện tích khoảng 4.000 mét vuông.
Cửa hàng H&M đầu tiên tại Gandaria có diện tích 2.400 mét vuông. Cửa hàng này giới thiệu các sản phẩm dành cho tất cả mọi người, đàn ông, phụ nữ và trẻ em.
“Chúng tôi thực sự có các sản phẩm dành cho cả gia đình và đủ mọi lứa tuổi,” giám đốc điều hành H&M cho biết. “Chỉ cần bạn quan tâm đến thời trang, bạn là đối tượng hướng đến của H&M. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng và giá cả thực sự tốt, cùng với phong cách thời trang, bạn là một khách hàng của chúng tôi.”
Cửa hàng H&M tại Gandaria được điều hành bởi đội ngũ khoảng 100 nhân viên trẻ.
“Chất lượng dịch vụ vô cùng quan trọng,” ông Persson cho biết. “Chúng tôi áp dụng một thứ văn hóa doanh nghiệp mạnh khi chúng tôi tuyển dụng cho H&M. Các nhân viên phải yêu thích làm việc cùng người khác và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt.”

Vietnam Franchises

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC