Jollibee Sẽ Có Mặt Tại Indonesia, Canada

Jollibee

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Philippines Jollibee Foods Corp. (JFC) đang mở rộng sang những vùng lãnh thổ mới gồm Indonesia trong năm tới và Canada trong năm 2015, hướng tới phục vụ các cư dân địa phương cũng như người Philippines ở nước ngoài.
Một vị điều hành của công ty nói rằng có mặt tại các thị trường mới là phù hợp với mục tiêu của Jollibee nhằm trở thành chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất trong các chuỗi thức ăn nhanh ra đời tại châu Á.
“Chúng tôi vừa mở một nhà hàng tại Houston, Texas. Mục tiêu kế tiếp là mở nhà hàng ở Chicago và trong tương lai gần ở Toronto, Canada. Đây sẽ là nhà hàng Jollibee đầu tiên tại Canada,” Giám đốc điều hành JFC ông Ernesto Tanmantiong cho biết trong một cuộc phỏng vấn.
Trong khu vực, Indonesia đang nằm trong tầm ngắm cho chương trình mở rộng vào đầu năm tới của Jollibee, theo ông Tanmantiong.
Vào cuối tháng trước, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất của Philippines đã thông báo về ngày khai trương lập kỷ lục của nhà hàng tại Houston. Hơn 5.000 người Philippines đã đổ đến chi nhánh đầu tiên của JFC ở miền nam Hoa Kỳ, hơn một nghìn người so với kỷ lục ngày khai mạc của Jollibee Hawaii.
Ông Tanmantiong nói ông hy vọng rằng Jollibee, thương hiệu nổi tiếng với các món Chicken Joy và Yum Burger đặc trưng, và các nhà hàng mới mở tại nước ngoài của họ sẽ tiếp tục phá vỡ được các kỷ lục ngày khai trương.
“Chúng tôi đang tập trung vào những nơi có người Philippines sinh sống. Họ muốn thưởng thức Jollibee vì đó là hương vị của quê nhà.” Ông Tanmantiong nói thêm rằng nhà hàng Jollibee Chicago sẽ mở cửa trong năm tới và Jollibee Toronto sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015.
Tại châu Á, JFC đang nhắm đến thiết lập sự hiện diện tại Indonesia vào đầu năm sau.
“Chúng tôi hy vọng có thể mở cửa nhà hàng tại Indonesia trong năm tới. JFC dự tính tìm một đối tác liên doanh tại đây,” theo ông Tanmantiong.
“Indonesia là đất nước ưa chuộng món gà rán nên chúng tôi tin là Chicken Joy sẽ thành công tại đây.” JFC đang phát triển một loại sốt sambal cay cho phù hợp với khẩu vị người Indonesia.
Theo ông Tanmantiong, JFC đang tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu cho nhà hàng ở Indonesia nhưng họ cũng sẵn sàng đầu tư xây dựng một đơn vị riêng tại đây.
Chương trình mở rộng mạng lưới cho thấy chiến lược của JFC là nhắm tới những người Philippines sinh sống ở nước ngoài đồng thời cũng muốn phục vụ các cư dân địa phương.
Ông Tanmantiong sẽ trở thành Giám đốc điều hành của Jollibee từ tháng 7/2014 trong khi Giám đốc điều hành hiện nay là ông Tony Tan Caktiong sẽ vẫn giữ chức Chủ tịch hội đồng quản trị.
Vietnam Franchises

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC