Kenny Rogers Roasters Mở Nhà Hàng Tại Campuchia

Chuỗi nhà hàng gà Kenny Rogers Roasters (KRR) của Malaysia là một trong những thương hiệu mới sẽ gia nhập thị trường Campuchia trong năm tới khi đại trung tâm mua sắm của nhà bán lẻ Nhật Bản AEON mở cửa tại Phnom Penh.
Ông Tony Toh, quản lý tài chính cao cấp của Kenny Rogers Roasters International, cho biết trong một email hôm 14/10 rằng họ dự kiến ​​mở nhà hàng KRR đầu tiên ở Campuchia trong quý II năm 2014 tại trung tâm mua sắm của AEON.
“Mục tiêu của chúng tôi là mở 6 nhà hàng KRR trong 5 năm,” ông Toh cho biết.
Kenny Rogers Roasters ra đời vào năm 1991 tại Mỹ và thậm chí đã xuất hiện trong loạt truyền hình Seinfeld của nước này.
Chuỗi nhà hàng chuyển hướng sang phương Đông khi Berjaya Roasters, công ty con của Berjaya Group Berhad, giành được quyền nhượng quyền thương mại và sau đó hai công ty sáp nhập vào giữa những năm 1990, theo website của Kenny Rogers Roasters. Hiện KRR không còn nhà hàng tại Mỹ, nhưng họ lại rất thành công ở Đông Nam Á và Trung Quốc.
Berjaya Group hiện đang điều hành một số các thương hiệu thực phẩm và nước giải khác hàng đầu tại Malaysia, gồm Starbucks Coffee, Wendy’s và Krispy Kreme Doughnuts.
Khi được hỏi liệu công ty có kế hoạch mang các thương hiệu khác như Starbucks đến Campuchia, ông Toh cho biết “tại thời điểm này, chúng tôi tập trung vào việc mở các nhà hàng KRR và sau đó nếu có cơ hội chúng tôi sẽ xem xét mang các thương hiệu F&B khác đến Phnom Penh.”
Tập đoàn AEON của Nhật Bản hiện đang xây dựng một trung tâm mua sắm rộng 68.000 mét vuông ở thủ đô Phnom Penh với chi phí 205 triệu USD. Trung tâm này sẽ tọa lạc tại Đại lộ Sothearos gần khách sạn Sofitel.
Vietnam Franchises

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC