Nu Skin Đạt Doanh Thu Cao Tại ASEAN

Việt Nam là thị trường quan trọng thúc đẩy tăng trưởng tại khu vực ASEAN có doanh thu bán hàng 479 triệu đô la
Hãng bán hàng trực tiếp của Mỹ Nu Skin Enterprises dự kiến ​​đạt doanh thu bán hàng 479 triệu đô la tại khu vực ASEAN trong năm 2014, sớm hơn một năm so với mục tiêu của công ty, do lực thúc đẩy mạnh từ thị trường Việt Nam và mức tăng trưởng tốt tại các thị trường bao gồm cả Thái Lan.
Bà Pakapun Leevutinun, chủ tịch các đơn vị kinh doanh tại Thái Lan và Việt Nam, cho biết thị trường ASEAN đóng góp 25% doanh thu toàn cầu của hãng.
Hoạt động kinh doanh của Nu Skin tại ASEAN bao gồm các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Brunei và Việt Nam.
“Thị trường bán hàng trực tiếp tại ASEAN rất hứa hẹn và sẽ càng phát triển hơn khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN xuất hiện do có sự phát triển nhanh chóng của tầng lớp trung lưu và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ,” bà Pakapun nói.
Nu Skin Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 8/2012 và đã tạo ra doanh thu 14 triệu đô la trong năm đầu tiên, hơn gấp đôi so với mục tiêu đề ra là 6 triệu đô la. Nu Skin Việt Nam lập kế hoạch tăng doanh số thêm 25% trong năm thứ hai.
Các thị trường lớn như Malaysia và Thái Lan dự kiến ​​có mức tăng doanh thu 20% trong năm nay và sẽ duy trì được tốc độ tăng trưởng này trong năm sau.
Bà Pakapun cho biết mức tăng trưởng cao của doanh số bán hàng tại Việt Nam phản ánh một thực tế là 57% trong số 90 triệu dân tại đây là người trẻ tuổi có việc làm. Hoạt động kinh doanh bán hàng trực tiếp tại Việt Nam trị giá 292 triệu đô la Mỹ trong năm 2012 và vẫn còn non trẻ với nhiều cơ hội.
Các hãng nước ngoài có thị phần lớn tại Việt Nam là Amway, Herbal Life, Oriflame và Nu Skin, với tổng thị phần chiếm hơn 70%.
Thị trường bán hàng trực tiếp tại Việt Nam có mức tăng trưởng cao thứ hai trong khu vực ASEAN ở mức 12% trong năm ngoái.
“Mặc dù Việt Nam không có luật bán hàng trực tiếp, chính phủ nước này đang nghiêm túc sàng lọc các doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực vì họ muốn phát triển ngành công nghiệp nói chung. Hơn nữa, người dân Việt Nam cũng mong muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán hàng trực tiếp và trở thành các doanh nhân,” bà Pakapun cho biết.
Nu Skin hiện có 25.000 nhân viên bán hàng chỉ sau 13 tháng có mặt tại Việt Nam và sẽ tăng số lượng lên 30.000 vào cuối năm nay. Trụ sở chính của Nu Skin Việt Nam đặt tại TP Hồ Chí Minh và họ có một chi nhánh ở Hà Nội. Công ty lên kế hoạch mở chi nhánh tại Đà Nẵng trong năm sau. Bà Pakapun cho biết chiến lược kinh doanh của đơn vị tại Việt Nam là phù hợp với chính sách toàn cầu của Nu Skin.
Tuy nhiên, Nu Skin Việt Nam có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với thị hiếu và lối sống của người tiêu dùng tại đây. Các sản phẩm chống lão hóa AgeLOC đóng góp 65% doanh số bán hàng tại Việt Nam.
Bà Pakapun cũng nói rằng suy thoái kinh tế đã ảnh hưởng đến toàn bộ ngành kinh doanh bán hàng trực tiếp của Thái Lan nhưng Nu Skin vẫn tiếp tục phát triển. Đơn vị tại Thái Lan tự tin rằng có thể đạt được mục tiêu doanh số bán hàng năm 2013 là 79 triệu đô la.
Vietnam Franchises

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC