Tập đoàn bán lẻ Tesco đầu tư lớn vào Lazada.

Theo thông tin chính thức từ Singapore ngày 09/12/2013, trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á – LAZADA vừa nhận được nguồn từ nhóm các nhà đầu tư lớn bao gồm Tesco PLC, Access Inductries, Investment AB Kinnevik và Verlinvest. Nâng tổng nguồn tiền đầu tư cho bảng cân đối tài chính của LAZADA vào thời điểm này lên xấp xỉ 250 triệu đô la Mỹ.

Nguồn vốn đầu tư lần này có sự góp mặt của Tesco, Tập đoàn bán lẻ đa kênh lớn nhất của Anh, sự hợp tác của hai bên lần này cũng chính là cột mốc đánh dấu việc Tesco chính thức gia nhập thị trường mua sắm trực tuyến Đông Nam Á. Mối quan hệ đối tác này sẽ giúp LAZADA phát huy thế mạnh phân tích nhu cầu mua sắm của khách hàng, phát triển thương hiệu cũng như quản lý hiệu quả các kênh phân phối.

“Việc đầu tư vào LAZADA là một trong những chiến lược của chúng tôi trong việc phát triển các doanh nghiệp đa kênh hàng đầu tại các thị trường có tiềm năng tăng trưởng này. LAZADA là một doanh nghiệp tiên phong thú vị đã khẳng định sự thành công khi đang ở vị trí dẫn đầu cả năm thị trường thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh tại Đông Nam Á chỉ trong vòng 18 tháng. 600 triệu người tiêu dùng Đông Nam Á bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh để truy cập vào trang mua sắm trực tuyến này, LAZADA đã thiết lập một vị trí vững chắc để từ đó từng bước phát triển mạnh mẽ hơn”, Giám đốc Tập đoàn đa kênh Tesco, Robin Terrell chia sẻ…

Được biết, LAZADA là đơn vị tiên phong trong khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thương mại điện tử với khoảng 1.500 nhân viên trên khắp 5 nước Đông Nam Á. Ngay từ thời điểm xuất hiện trên thị trường, LAZADA đã khẳng định vị trí là trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu trong khu vực.

Một trong những hoạt động chủ chốt của chiến lược hoạt động dài hạn, LAZADA đã mạnh dạn thành lập “Sàn giao dịch điện tử”, phối hợp với các doanh nghiệp bán lẻ ở chính nước sở tại dựa trên lượng truy cập của LAZADA để mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Ngoài ra, LAZADA cũng chính thức mở rộng thêm ngành hàng của mình vào lĩnh vực thời trang, đem lại thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng.

LAZADA cũng là đơn vị tiên phong đem đến khả năng nâng cao thu nhập cho cộng đồng người dùng Internet thông qua cổng liên kết Affiliate, nơi mà các blogger hay các nhà quản lý website có thể kiếm tiền bằng chính trang web của họ.

Một sự đột phá quan trọng khác trong chiến lược của LAZADA chính là ra mắt Lamido – sàn giao dịch C2C trực tuyến, nhằm khai thác hết tiềm năng của thị trường thương mại điện tử tại Indonesia và Việt Nam, với sự tham gia của hàng ngàn cửa hàng trực tuyến trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook…

Nguồn e-Finance Online

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC