Tập đoàn Bánh kẹo Roshen vào Việt Nam

Roshen – thương hiệu nắm giữ vị trí thứ 18 trong bảng xếp hàng 100 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng thế giới đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. 
Sản phẩm bánh kẹo Roshen đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Ukraine, Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan, Armenia, Moldova, Estonia, Latvia, Lithuania, Mỹ, Canada, Đức, Israel và Châu Á.
Tại Việt Nam, mới đây Roshen đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với Công ty TNHH Đầu tư MAYA. Theo đó, Công ty TNHH Đầu tư MAYA sẽ là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm bánh kẹo mang thương hiệu Roshen tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Roshen sẽ là người bạn không thể thiếu cho người tiêu dùng Việt Nam trong dịp lễ tết năm nay.
Với khẩu hiệu “Biểu tượng chất lượng ngọt ngào” Roshen đã sản xuất hơn 200 loại sản phẩm bánh kẹo chất lượng tuyệt hảo (sôcôla và mứt kẹo, caramel, sô cô la, bánh quy, bánh xốp và bánh ngọt).
Sản phẩm chủ đạo của Roshen là các mặt hàng về Sôcôla đặc biệt là dòng sản phẩm Roshen Elegance, Chocolate with WholeHazelnuts, Milk Chocolate và Dark Chocolate,… Ngoài ra còn rất nhiều dòng Chocolate sweets nổi tiếng như Mont Blanc, Creamona Roshen, Torrone candied Fruits, Grand Toffee, Candy Nut và Sweets with alcohol.
Đặc biệt, là dòng kẹo viên Candies và kẹo dẻo Candies Jellies là sự kết hợp tuyệt vời giữa kem, sữa với mùi hương trái cây đem lại cảm giác thật tuyệt vời hấp dẫn người lớn và trẻ em.

banh keo, rochen, thom ngon, thuong hieu, noi tieng, the gioi

Hàng năm các chuyên gia của Roshen luôn nghiên cứu và ra mắt sản phẩm đặc sắc. Sản phẩm mới nhất được Roshen thêm sô cô la đen với hạt cacao nguyên chất vào kẹo Torronccini, Turonchik, CitrusBoom, Roshen Truffle – ngay lập tức đã làm cho những người yêu kẹo say mê.
Với trụ sở chính tại thủ đô Kiev, Ukraina, Tập đoàn Roshen ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Việc giám sát chất lượng sản phẩm, kiểm soát và nghiên cứu được thực hiện tự động ở tất cả các nhà máy của Tập đoàn Roshen.

banh keo, rochen, thom ngon, thuong hieu, noi tieng, the gioi

Nguồn Vietnamnet

Phuc Long Set for U.S Debut

US CDC lists Vietnam in group of safest countries for travel

Vietnam’s economic vitality crucially hinges on digital transformation