Vingroup đột phá trên thị trường bán lẻ


Ngày 24.12, Tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa vào hoạt động tổ hợp TTTM Vincom Mega Mall (VMM) Times City. Với diện tích lớn, được thiết kế khoa học, trải rộng và liên hoàn trên một mặt bằng dưới lòng đất, VMM Times City là tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía nam Hà Nội và là quần thể thứ hai tại Việt Nam được Vingroup phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế.
Bên cạnh thế giới mua sắm với hơn 300 gian hàng; đại siêu thị Ocean Mart (hơn 11.500 m2) và khu ẩm thực (15.000 m2) với gần 90 gian hàng… tại VMM Times City còn có một không gian giải trí vô cùng hấp dẫn với Vinpearl Aquarium Times City – Thủy cung lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể… Chỉ sau 7 tháng công bố chào thuê, VMM Times City đã tạo đột phá trên thị trường khi lấp đầy đến 90% diện tích.
Cùng ngày, Tập đoàn Vingroup cũng chính thức khai giảng Trường mầm non Vinschool Times City tại tòa nhà T8 – Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) có quy mô ban đầu là 400 học sinh.

Theo Thanh Nien

Coworking space companies respond to Covid with new solutions

Convenience store chains take on Southeast Asia

Coffee chains still grow amid pandemic