Yum! Brands Mở Nhà Hàng Thứ 40.000 ở Ấn Độ

Yum's 40000th Restaurant

Yum! Brands, chuỗi nhà hàng hàng đầu thế giới, đã tuyên bố khai trương nhà hàng thứ 40.000, một nhà hàng KFC chủ lực ở Goa, Ấn Độ, nhằm đánh dấu vai trò dẫn đầu thị trường và khả năng tăng trưởng của họ tại các thị trường mới nổi.
Đến năm 2015, Yum! dự kiến ​​đạt doanh thu 1 tỷ USD tại Ấn Độ, nhờ vào các nhà hàng tự sở hữu và nhượng quyền. Lúc đó, họ sẽ có hơn 1.000 nhà hàng KFC, Pizza Hut và Taco Bell tại hơn 100 thành phố.
Yum! Brands là công ty dẫn đầu tại các thị trường mới nổi với một lợi thế hai-một so với đối thủ gần nhất.
Công ty cũng dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống quốc tế với việc mở hơn 5 nhà hàng mới mỗi ngày bên ngoài nước Mỹ. Họ có kế hoạch mở một số lượng kỷ lục 1.450 nhà hàng mới tại các thị trường mới nổi trong năm nay. Các thị trường mới nổi đại diện cho tiềm năng phát triển to lớn của Yum!.
“Cùng với các đối tác nhượng quyền, Yum! Brands có kế hoạch đầu tư 10 tỷ USD và mở hơn 20.000 nhà hàng tại các thị trường mới nổi từ nay đến 2020,” theo ông David Novak, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Yum! Brands.
“Với chỉ 2 nhà hàng trên một triệu người tại 10 thị trường mới nổi hàng đầu, so với 58 nhà hàng trên một triệu người tại Mỹ, chúng tôi chỉ đang ở giai đoạn đầu của quá trình mở rộng ra toàn cầu. Trong các thị trường mới nổi, Ấn Độ tạo ra một trong những cơ hội lớn nhất và chúng tôi rất vui mừng được khai trương nhà hàng thứ 40.000 của mình tại đây.”
Ấn Độ là thị trường mới nổi quan trọng của Yum! Brands. Nước này có tầng lớp trung lưu phát triển nhanh chóng và lượng dân số trẻ khổng lồ với hơn 1,2 tỷ người trong đó 65% ở độ tuổi dưới 35. Ấn Độ được dự đoán sẽ có tầng lớp người tiêu dùng lớn nhất thế giới vào năm 2030.
Ấn Độ cũng có một môi trường bán lẻ thuận lợi và là thị trường tiêu thụ gia cầm lớn thứ sáu trên thế giới. Thị trường ‘ăn ngoài’ tại đây ước tính trị giá 94 tỷ USD. Trong đó, chỉ 2% thị phần thuộc về các thương hiệu bán lẻ thực phẩm trong nước và quốc tế.
KFC là thương hiệu nhà hàng thức ăn nhanh phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ, với quy mô tăng gấp ba trong 5 năm qua lên 296 nhà hàng.
Pizza Hut được bầu là thương hiệu dịch vụ ăn uống đáng tin cậy nhất trong 7 năm liên tiếp tại đây. Pizza Hut hiện có mặt tại 181 nhà hàng ăn uống và 132 dịch vụ giao hàng tận nơi.
Về Yum! Brands
Yum! Brands, Inc., có trụ sở tại Louisville, bang Kentucky, Mỹ, là công ty nhà hàng hàng đầu thế giới, với 40.000 nhà hàng tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Các thương hiệu nhà hàng của Yum!, gồm KFC, Pizza Hut và Taco Bell, là các chuỗi nhà hàng hàng đầu thế giới về gà, pizza, và thức ăn Mexico.
Bên ngoài nước Mỹ, Yum! Brands mở cửa hơn 5 nhà hàng mới mỗi ngày, giúp cho họ dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống bán lẻ quốc tế.
Yum! đứng thứ 201 trong danh sách Fortune 500 với doanh thu hơn 13 tỉ USD trong năm 2012 và trong năm 2013 được nêu tên trong danh sách Top 100 Corporate Citizens của tạp chí Corporate Responsibility.
Vietnam Franchises

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC