• days
  • Hours
  • Minutes
  • Seconds

The Melting Pot nhận danh hiệu “Tốt nhất nước Mỹ”

location-header-sandiegogaslamp-ca

The Melting Pot đã đánh bại các nhà hàng như The Cheesecake Factory, Bonefish Grill, Texas Roadhouse, và Olive Garden để nhận danh hiệu “Nhà hàng tốt nhất nước Mỹ” qua khảo sát bình chọn bởi khách hàng của Nation’s Restaurant News.

Với 135 địa điểm trên toàn thế giới, The Melting Pot có qui mô nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ, như Olive Garden đã có hơn 800 nhà hàng.

Nation’s Restaurant News đánh giá trên các tiêu chí dịch vụ khách hàng, vệ sinh, không gian và mức độ yêu thích của khách hàng. The Melting Pot đã vượt trội ở tất cả các mặt.

“The Melting Pot đang thực hiện một kế hoạch tri ân khách hàng, đặc biệt dành cho giới trẻ. Chúng tôi biết rằng mình phải nhanh chóng đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cải tiến thực đơn, cách bài trí nhà hàng và cách phục vụ”,  CEO Mike Lester chia sẻ với Business Insider. Tập trung vào giới trẻ đã giúp The Melting Pot tăng khách hàng và doanh số đáng kể, trong thời kì suy thoái hiện nay.

classic alpine cheese fondue (1)

The Melting Pot mang đến một thực đơn “4 bước” bao gồm fondue(*) phô mai khai vị, salad, món chính và fondue chocolate tráng miệng. Nhà hàng cũng phục vụ ala carte – gọi món theo yêu cầu của khách hàng.

“Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn theo sở thích riêng là bí quyết thành công của nhà hàng. Chẳng hạn như fondue phô mai của nhà hàng sẽ khác nhau tùy theo từng địa phương. Có ba loại phô mai cơ bản truyền thống, và ba loại còn lại được lựa chọn bởi đối tác nhượng quyền. Tại Lexington và Louisville, Kentucky, chúng tôi có fondue phô mai với rượu whisky ngô và thịt xông khói. Rượu whisky ngô rất phổ biến tại vùng này, vì vậy chúng tôi có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.” Lester chia sẻ.

screen shot 2015-04-17 at 2.00.22 pm

The Melting Pot cũng có thêm các món hải sản như tôm hùm trong thực đơn món chính. Nhà hàng đang lên kế hoạch cho thực đơn mùa hè gồm các món từ bắp và tôm.

(*) Fondue: Món ăn gồm các thành phần được cắt nhỏ và chấm với một loại sốt nóng đặc biệt. Có nhiều loại fondue như fondue phô mai, fondue chocolate.

Melting-pot

MP-Cheese-Fondue

fondue1

Về The Melting PotNhà hàng Melting Pot đầu tiên được thành lập vào năm 1975. Cho đến nay, với hơn 150 chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Canada và Mê-xi-cô, Melting Pot hiện nay là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nước xốt. Tại Melting Pot, nước sốt đã thực sự trở thành một trải nghiệm đáng nhớ, giúp thực khách được đắm chìm trong nhiều hương vị khác nhau. Ngòai ra, còn có nhiều yếu tố khác tạo nên một bữa tối đặc biệt và độc đáo cho thực khách như không gian yên tĩnh và riêng tư, phục vụ tận tình chu đáo, rượu ngon và những món ăn đậm nước xốt.

Tìm hiểu thêm về cơ hội nhượng quyền The Melting Pot cùng VF Franchise Consulting, vui lòng truy cập: The Melting Pot

Tìm hiểu thêm về các cơ hội nhượng quyền khác cùng VF Franchise Consulting, vui lòng truy cập: http://vffranchiseconsulting.com/vi/thuong-hieu/

register now
Add to Calendar Asia/Ho_Chi_Minh The Melting Pot nhận danh hiệu “Tốt nhất nước Mỹ”

Kiếm “tiền lẻ”,bí quyết nào đã đưa 7-Eleven Thái Lan thành công ty có giá trị tới 16 tỷ USD, hơn cả Vinamilk với Vietcombank cộng lại?

The Boiling Crab Featured Image

VF quảng bá các thương hiệu Quốc tế tại triển lãm Franchise 2017

Hành trình startup mở 3 công ty khi chưa đầy 30 tuổi của ‘nữ hoàng khởi nghiệp’ Thủy Trương

GET IN TOUCH