• days
  • Hours
  • Minutes
  • Seconds

Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014

1

Triển lãm Nhượng quyền Thương hiệu & Cửa hàng Quốc tế 2014 – Vietnam International Retail & Franchise Show 2014 (VIETRF) sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 01/11/2014 tại Trung tâm triễn lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích trưng bày:  4.440 m2  Với 233 Gian hàng của 133 Công ty đến từ  09 Quốc Gia  và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thuỵ sĩ, Đài Loan, Pháp và Việt Nam.

Nhượng quyền thương hiệu được biết đến và được áp dụng từ nhiều năm trước đây trên thế giới, khái niệm này thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, nhưng đến giai đoạn gần đây mới được nhận thức đầy đủ hơn. Sự xuất hiện của “Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014” (VIETRF 2014) đã đóng góp một phần lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiểu hơn về mô hình Nhượng quyền Thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ.

2

Được tổ chức thường niên và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, Triển lãm VIETRF 2014 được tổ chức từ ngày 30/10 – 01/11 năm 2014, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh. Với quy mô ngày càng mở rộng về số lượng, và  nâng cao về chất lượng, Triển lãm đã và đang nhận được đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan.

 Một số chuyên gia trong lĩnh vực Nhượng quyền Thương hiệu và thị trường bán lẻ nhìn nhận rằng VIETRF 2014 sẽ mang đến kỳ tích cho các doanh nghiệp lội ngược dòng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế những năm vừa qua.

Sự tham gia của các đơn vị nổi bật trong ngành nhượng quyền trong nước: Phở 24, Highland Coffee, Tous les Jours, Lotteria, Lion City, Subway, Sushi world, Baskin Robbin, Illy Coffee,  Uncle Bill, SuperBrain,… đơn vị tư vấn luật nhượng quyền: Vietnam Franchises, Limcharoen, Hughes & Glanville,… cùng các đơn vị nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, USA, Thuỵ sĩ, Đài Loan… số lượng khách tham quan ước lượng  20.000 người, VIETRF 2014 dự đoán sẽ là sự kiện nổi bật trong năm không thể bỏ qua.

Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian Triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin mới nhất trong ngành nhương quyền và thị trường bán lẻ như: Hội thảo về Thuê/mua mặt bằng bán lẻ, Hội thảo Luật Nhượng quyền Thương mại, Hội thảo về Kiến thức Nhượng quyền Thương mại, trao đổi với các cơ quan chức năng.

Ban tổ chức hy vọng Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014 sẽ là giải pháp marketing hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền.  Hơn hết, chúng tôi mong rằng triễn lãm này sẽ góp sức lớn nhằm phát triển thị trường franchise đầy tiềm năng cũng như giúp phục hồi nền kinh tế của Việt Nam trong tương lai.

Thông tin liên quan

Website: http://vietrf.com
–          Giới thiệu thông tin. (http://vietrf.com/about-vietrf/overview)
–          Hình ảnh các triển lãm trước. (http://vietrf.com/media-center/eventcapture)
–          For Exhibitors (http://vietrf.com/to-exhibit/exhibit-cost)
–          Đăng kí tham dự.

Vui lòng liên hệ: info@vietnamfranchises.com

Đơn vị tổ chức:

3 4 5

 

register now
Add to Calendar Asia/Ho_Chi_Minh Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2014 Vietnam

Expand Your Business with Global Franchises at TFBO 2024 | Jul 11 – 14

SEMINAR: MASTERING FRANCHISING IN SOUTHEAST ASIA – KEY INSIGHTS FOR SUCCESS

Expanding to Asia: A Strategic Approach to Franchise Expansion

GET IN TOUCH