Hypermart Mở Siêu Thị Tại Ponorogo, Đông Java

Hypermart hiện điều hành 90 siêu thị khắp Indonesia và tiếp tục mở rộng ra các thành phố khác. Ảnh: Bloomberg

Matahari Putra Prima đã khai trương siêu thị Hypermart thứ 90 của mình tại Ponorogo, Đông Java, như là một phần của kế hoạch mở rộng ra khắp Indonesia.

Ông Danny Kojongian, giám đốc truyền thông của MPP, cho biết trong một tuyên bố rằng siêu thị tại Ponorogo là siêu thị Hypermart thứ 13 tại Đông Java và thứ 9 khánh thành trong năm nay.

Ông nói rằng siêu thị này là một phần trong mục tiêu mở 20 siêu thị mới mỗi năm của MPP, và cho biết lạc quan rằng trước cuối năm 2013 Hypermart sẽ có 100 siêu thị.

Theo ông Danny, Hypermart sẽ tiếp tục các nỗ lực nhằm mở rộng ra các thành phố khác ở Indonesia, đặc biệt là các vùng phía đông, nơi mà theo ông “đang phát triển nhanh và có triển vọng tươi sáng.”

Ở Đông Java, Hypermart đã có 5 siêu thị tại Surabaya, thủ phủ của Đông Java, một ở Madiun, Kediri, Gresik, Sidoarjo, Batu Malang, Bangkalan và Madura.

Lễ khai trương sắp tới sẽ diễn ra tại Pangkal Pinang ở đảo Bangka-Belitung, Bogor ở tỉnh Tây Java và tỉnh Yogyakarta.

MPP đang điều hành một trong những mạng lưới bán lẻ rộng khắp nhất tại Indonesia. Bên cạnh số lượng ngày càng tăng các siêu thị Hypermart, họ còn quản lý 28 cửa hàng Foodmart, 88 Trung tâm Boston Health Center, 100 cửa hàng Timezone và 27 cửa hàng Books & Beyond tại hơn 52 thành phố trên khắp Indonesia.

Công ty đã thực hiện việc phân chia mang tính chiến lược các tài sản đầu tư trái ngành bằng cách thoái vốn khỏi các tài sản này cho công ty trực thuộc Multipolar thông qua việc bán cổ phần.

Thu nhập ròng của MPP đã tăng 165% lên 221,8 tỷ rupiah Indonesia (19 triệu đô la) trong nửa đầu năm so với cùng kỳ năm 2012, nhờ vào doanh thu bán hàng cao của đơn vị kinh doanh thực phẩm. Tổng doanh thu từ đơn vị kinh doanh thực phẩm chiếm hơn 90% tổng doanh thu bán hàng của MPP và đã tăng 15% trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 6 từ mức 4,7 tỷ rupiah của năm ngoái.

Kể từ khi giới thiệu thương hiệu Hypermart vào năm 2004, đơn vị kinh doanh thực phẩm của MPP đã tạo ra một tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên tổng doanh thu là 27,9% và trở thành bộ phận quan trọng bậc nhất trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Vietnam Franchises

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC