Lợi Nhuận Của H&M Tăng Nhờ Việc Mở Rộng Tại Châu Á Và Úc

H&M

Nhà bán lẻ thời trang Thụy Điển Hennes and Mauritz (H&M) vừa công bố mức tăng lợi nhuận 22% trong quý III và dự đoán sẽ tiếp tục mở rộng ở Trung Quốc, cùng lúc với việc công ty chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên tại Melbourne.
H&M mở cửa hàng thứ 3000 tại thành phố Thành Đô miền tây nam Trung Quốc vào tháng 9. Trong một tuyên bố, công ty cho biết: “Việc kinh doanh của chúng tôi trong quý III rất tốt, xét cả về mặt doanh thu và lợi nhuận.”
Mức lợi nhuận ròng 4.431 triệu kronor (740,78 triệu đô la) – mà theo H&M có được là do doanh thu cao “đặc biệt là ở Châu Á nhưng cũng nhờ vào nhiều thị trường Châu Âu” – đã vượt mức dự đoán của nhiều nhà phân tích.
Trong một tuyên bố theo sau việc ra mắt thành công trang web bán hàng trực tuyến tại Mỹ vào tháng 8, nhà bán lẻ này cho biết thêm có kế hoạch tiếp tục việc mở rộng ra toàn cầu.
“Trung Quốc là nước mà việc mở rộng hệ thống cửa hàng diễn ra nhanh nhất nhưng chúng tôi cũng đang phát triển ra các khu vực nhiều tiềm năng khác… Trong tháng 10/2013, H&M sẽ có mặt tại một quốc gia Đông Nam Á khác là Indonesia thông qua hình thức nhượng quyền, và trong nửa đầu năm 2014 sẽ xuất hiện cửa hàng H&M đầu tiên tại Melbourne, Australia. Vào năm 2015, chúng tôi lên kế hoạch mở cửa hàng tại Nam Phi.”
Vietnam Franchises (Theo AAP)

banner_vrf

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC