McDonald’s Mang McCafé Đến Ấn Độ

McCafe

Hardcastle Restaurants, nhà nhượng quyền toàn quyền của McDonald’s Restaurants tại miền tây và nam Ấn Độ, cuối cùng đã có thể đưa chuỗi bán lẻ cà phê McCafé đến quốc gia này. McCafé sẽ xuất hiện tại các nhà hàng McDonald’s đang hoạt động và cửa hàng đầu tiên nằm tại nhà hàng So Bo Central ở Mumbai. Hơn 150 hiệu McCafé dự kiến ​​sẽ được mở trong vòng 5 năm tới.
Ông Amit Jatia, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hardcastle Restaurants, cho biết: “Tại McCafé, bên cạnh cà phê, sẽ có thêm các loại đồ uống khác như nước trái cây và trà đá. Chúng tôi muốn định vị McCafé như cửa hiệu cà phê cao cấp với giá cả phải chăng và cho rằng doanh thu sẽ tăng nhờ vào định dạng này.”
Hardcastle Restaurants sẽ đầu tư 3,5 triệu rupee (57.000 USD) cho mỗi cửa hàng McCafé.
“Kinh doanh trong lĩnh vực này không phải dễ nhưng đồng thời phân khúc nhà hàng thức ăn nhanh đang có tốc độ tăng trưởng từ 10 đến 12%. Trong đó, phân khúc cà phê có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc và dự kiến đạt doanh thu 700 triệu đô la trong 5 năm tới,” ông Jatia nói thêm.
Số lượng 75-100 nhà hàng McDonald’s dự kiến khai trương trong 2 năm tới sẽ có diện tích gần 371 m2 và bao gồm 46 m2 bên trong cho cửa hiệu McCafé. Các nhà hàng McDonald’s đang hoạt động sẽ được sửa chữa lại để lấy chỗ cho các hiệu cà phê mới.
Hiện tại, McDonald’s phục vụ đồ uống là các loại trà và cà phê mang thương hiệu Georgia của Coca-Cola. Nhưng sau khi các cửa hiệu McCafé đi vào hoạt động, đồ uống Georgia có thể không được tiếp tục phục vụ tại đây.
Đồ uống tại McCafe sẽ có giá từ 90 rupee (1,5 USD) cho một tách latte hay cappuccino. McCafé sẽ sử dụng cà phê Arabica có nguồn gốc từ các đồn điền cà phê tại Chikmagalur, miền nam Ấn Độ.
Vietnam Franchises

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC