Rita’s Italian Ice Mở Cửa Hàng Tại Nước Ngoài Đầu Tiên Ở Trung Quốc

Rita’s Italian Ice, chuỗi cửa hàng kem Italian Ice lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 600 cửa hàng tại 21 bang của Mỹ, sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở nước ngoài tại khách sạn Ocean Seaview, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Từ năm 1984, “Ice, Custard, Happiness” đã là khẩu hiệu đặc trưng của Rita’s và gần 30 năm sau, Rita’s quyết định tiếp tục mang niềm vui đến với các khách hàng tại Trung Quốc.
Món kem Italian Ice truyền thống của Rita’s có hương vị thơm ngon và được làm từ trái cây thật với hơn 65 hương vị. Cửa hàng Rita’s Thâm Quyến sẽ khai trương vào ngày thứ Sáu, 8/11/2013.
“Mở cửa hàng Rita’s đầu tiên  ở nước ngoài là một cột mốc lịch sử với chúng tôi,” ông Jeff Moody, Giám đốc điều hành Rita’s Italian Ice cho biết.
“Trong gần 30 năm, Rita’s đã phục vụ cho hàng triệu khách hàng Mỹ và nay rất vui mừng khi có thể bắt đầu quảng bá thương hiệu độc đáo của mình đến hàng tỷ người trên thế giới, bắt đầu từ Thâm Quyến. Chúng tôi tự tin rằng các khách hàng Trung Quốc sẽ yêu thích các sản phẩm của Rita’s.”
Cửa hàng mới ở Trung Quốc thuộc sở hữu của Shenzhen XingHeFeng Trade Co. Ltd, đơn vị nhượng quyền toàn quyền của Rita’s tại miền Nam Trung Quốc. Công ty này có kế hoạch mở 31 cửa hàng Rita’s trong vòng 10 năm. Cửa hàng Rita’s thứ hai sẽ mở cửa tại Rose Garden, Thâm Quyến.
“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các sản phẩm Ice and Cool Treats nổi tiếng của Rita’s tại Trung Quốc cũng như mở cửa hàng Rita’s đầu tiên ở nước ngoài,” theo ông Xu Xue Ling, Chủ tịch Shenzhen XingHeFeng Trade Co. Ltd, đơn vị nhận quyền toàn quyền của Rita’s ở miền Nam Trung Quốc.
“Nhiều người Trung Quốc chưa bao giờ nếm thử món Italian Ice của Rita’s vì vậy chúng tôi đang giới thiệu một sản phẩm duy nhất với hương vị độc đáo và hy vọng rằng Rita’s sẽ là món yêu thích mới của tất cả người Trung Quốc!”
Cửa hàng “Home of Cool Treats” mới của Rita’s tại Thâm Quyến sẽ khai trương vào ngày thứ Sáu, 8/11/2013.
Với món Italian Ice, có nhiều sự lựa chọn về hương vị bao gồm các loại phổ biến nhất, Xoài, Cherry, Alex’s Lemonade, Swedish Fish®, và Cotton Candy, cùng nhiều lựa chọn khác. Các khách hàng cũng có thể chọn món Rita’s Cream Ice với nhiều hương vị thơm ngon, bao gồm các hương vị không đường dành cho các thực khách quan tâm đến sức khỏe.
Cửa hàng Rita’s “Home of Cool Treats” cung cấp nhiều lựa chọn bao gồm Italian Ice, Frozen Custard, Gelati, Misto® Shake, và món Blendini® là sự kết hợp của Ice, Custard và các topping như Snickers®.
Cửa hàng Rita’s Italian Ice ở Trung Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa các món kem thơm ngon với không khí cửa hàng sạch sẽ, vui nhộn mà các khách hàng thân thiết của Rita’s đã yêu thích từ khi cửa hàng đầu tiên được mở cửa cách đây gần 30 năm tại Pennsylvania, Mỹ bởi ông Bob Tumolo, cựu lính cứu hỏa.
Giới thiệu Công ty Nhượng Quyền Thương Mại Rita’s
Công ty Nhượng quyền Thương mại Rita’s, được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở tại Trevose, bang Pennsylvania, là chuỗi cửa hàng Italian Ice lớn nhất tại Mỹ, với hơn 600 cửa hàng tại 21 bang.
Sắp tới, Rita’s sẽ các cửa hàng ở nước ngoài tại Trung Quốc, Ấn Độ, các đảo ABC (Aruba, Curacao và Bonaire), và Canada, và đang tiếp tục phát triển trong nước Mỹ cũng như ra khắp thế giới thông qua các cơ hội nhượng quyền thương mại.
Rita’s cung cấp nhiều lựa chọn về kem đông lạnh gồm món Italian Ice nổi tiếng, được làm tại chỗ với trái cây thật, có hơn 65 hương vị, Frozen Custard truyền thống, Sundaes với topping không giới hạn, Light Custard, bánh Frozen Custard, Custard Cookie Sandwiches với Oreo®, Gelati cũng như món Misto® nổi tiếng và Blendini®.
Từ năm 1984, “Ice, Custard, Happiness” đã là khẩu hiệu của Rita’s, và sau gần 30 năm, Rita’s vẫn tâm huyết trong việc mang hạnh phúc đến cho khách hàng với các sản phẩm kem thơm ngon được phục vụ trong bầu không khí đầy niềm vui.
Rita’s đứng đầu danh sách Các Sản phẩm Giải khát, Kem và Custard của 2012 trong cuộc khảo sát của Zagat; được nêu tên trong Top 25 Thương hiệu Nhượng quyền Thành công cao bởi “Startup Journal” của tạp chí The Wall Street Journal. Thương hiệu cũng có tên trong Top 100 của “Top 500 Thương Hiệu Nhượng quyền” năm 2012 của tạp chí Entrepreneur.
Để biết thêm thông tin về cơ hội nhượng quyền của thương hiệu Rita’s Italian Ice xin liên hệ Vietnam Franchises tại www.vietnamfranchises.com.
Vietnam Franchises

VIETRF 2013

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC

Coffee, cookies and electric cars: Thai fuel giant bets billions on gas station of the future