Tập Đoàn Đài Loan Taroko Hợp Tác Với AEON Để Vào Trung Quốc

Taroko's Press Conference

Hôm 16/10, tập đoàn Taroko của Đài Loan cho biết họ sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh vui chơi giải trí của mình đến thành phố Tô Châu của Trung Quốc thông qua một liên doanh với tập đoàn bán lẻ Nhật Bản AEON.
Quan hệ đối tác bao gồm việc AEON cung cấp cho Taroko mặt bằng với giá thuê cạnh tranh trong các trung tâm của họ tại Trung Quốc. Taroko được thành lập vào năm 1982, hoạt động trong lĩnh vực dệt may và hiện được biết đến với các cơ sở giải trí cho bộ môn đua xe go-kart và bóng chày.
Trung tâm đầu tiên trong bốn trung tâm giải trí được Taroko lên kế hoạch xây dựng sẽ cung cấp cho các khách hàng Trung Quốc mọi dịch vụ từ bowling đến ăn uống trong một không gian rộng 148.8 ngàn mét vuông.
Ba trung tâm nữa sẽ được mở cửa tại các trung tâm thương mại của AEON trong 3 năm tiếp theo, theo kế hoạch là tại Thượng Hải, Nam Kinh, Hàng Châu và Tứ Xuyên trong khoảng từ năm 2014 đến 2020, theo ông Hsu Chun-chi, Phó Chủ tịch của Taroko Textile Corp.
Ông Hsu nói thêm rằng AEON đã yêu cầu Taroko hợp tác kinh doanh tại thị trường Trung Quốc sau khi nhận thấy những thành tựu tập đoàn Đài Loan đạt được trong lĩnh vực trung tâm giải trí thể thao và trung tâm video game.
Taroko cũng đang tập trung vào thị trường nội đia và tìm kiếm đối tác để mở 20 cửa hàng mới ở các thành phố của Đài Loan, gồm Đài Bắc, Đài Bắc Mới, Đào Viên, Tân Trúc, Đài Trung và Đài Nam, theo ông Tsai Ming-chang, người đứng đầu bộ phận phát triển bất động sản của Taroko.
Vietnam Franchises

VIETRF 2013

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC

Coffee, cookies and electric cars: Thai fuel giant bets billions on gas station of the future