“Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2013” (VIETRF) Là Nơi Lý Tưởng Nhất Châu Á Cho Hoạt Động Bán Lẻ Và Nhượng Quyền

Nguồn: http://vietrf.com/rf-news/the-vietnam-retail-and-franchise-show-vietrf-is-the-best-place-to-be-in-asia-for-anything-retail-and-franchise

SECC

Trong lần thứ 5 tổ chức, VIETSF trở lại với tên gọi mới là VIETRF (Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2013). “VIETRF” là viết tắt của “Vietnam Retail & Franchise” – nhưng mỗi ký tự cũng có thể đại diện cho một lý do khiến triển lãm của chúng tôi rất cần thiết cho doanh nghiệp của quý vị: Valuable (Giá trị cao), Informative (Thông tin), Effective (Hiệu quả), Trend – Catcher (Đón đầu xu hướng), Reliable (Đáng tin cậy), Fast-Track (Phát triển nhanh).
Cuộc triển lãm thương mại hết sức độc đáo và thành công này do công ty Coex của Hàn Quốc tổ chức và là cuộc triển lãm về bán lẻ và nhượng quyền thương mại duy nhất tại Việt Nam. Đây cũng là triển lãm đầu tiên và duy nhất Coex tổ chức ở nước ngoài.
Tự hào với sự có mặt của các thương hiệu quốc tế cùng các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp sáng tạo, VIETRF được coi là một chất xúc tác tăng trưởng quan trọng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền tại các thị trường mới nổi như Việt Nam và rộng hơn nữa là khu vực Đông Dương.
VIETRF 2013 dự kiến sẽ có sự tham gia của 300 nhà triển lãm đến từ 42 quốc gia/vùng lãnh thổ, 6 nhóm gian hàng của 6 quốc gia, cùng 12.000 khách hàng tham quan đến từ Việt Nam và nước ngoài.
Triển lãm năm trước có sự tham dự của các thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới, gồm Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Canada, Pháp, Thụy Sĩ, Mỹ và Úc. Theo khảo sát về cuộc triển lãm năm ngoái, 87% các nhà triển lãm cho biết họ hài lòng với triển lãm và kết quả của nó, và 81% cho biết sẽ tham gia một lần nữa.
Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 02/11/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Giờ mở cửa từ 09:00-17:00 hằng ngày.
VIETRF 2013 sẽ là nơi các nhà nhượng quyền và các doanh nghiệp quốc tế có cơ hội gặp gỡ các đối tác nhận nhượng quyền toàn quyền, các đối tác nhận nhượng quyền, đại lý, nhà phân phối, các nhà bán buôn, nhà bán lẻ, người mua, và các nhà quản lý đến từ Việt Nam và nước ngoài.
Coex mong muốn được đón tiếp quý vị tại Triển lãm VIETRF 2013.

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC