Triển Lãm VIETRF Đã Trở Lại Hứa Hẹn Nhiều Qui Mô Lớn Hơn Và 12.000 Khách Tham Quan Thương Mại

Nguồn: http://vietrf.com/vi/updates/vietrf-is-coming-back-promises-a-larger-number-of-exhibitors-and-more-than-12000-trade-buyers-in-2013
Coex là công ty Hàn Quốc sở hữu những bất động sản nổi tiếng tại Seoul như: Khách sạn 5 sao, Sòng bạc quốc tế, Trung tâm thương mại dưới lòng đất, Trung tâm triển lãm và hội nghị hiện đại nhất tại thủ đô Seoul. Coex đồng thời cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thương mại và hội nghị cấp cao. Hoạt động đầu tư đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam là triển lãm thương mại quốc tế mang tên: Triển lãm Quốc tế Nhượng quyền Thương hiệu và Ngành Bán Lẻ, được tổ chức hàng năm vào tuần đầu tiên của tháng 11, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Năm 2012, VIETRF tập hợp 133 công ty đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Thái Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan cũng như Việt Nam… với hơn 230 gian hàng. Coex thực sự tự hào với số lượng khách tham quan trong nước và quốc tế đạt đến 10.700 người (Triển lãm VIETRF đã được xem là triển lãm thu hút nhiều khách tham quan nhất tại SECC trong năm 2012.)
Sự kiện Triển lãm VIETRF 2013 sẽ tiếp nối những thành công trước đó, VIETRF 2013 hứa hẹn với số lượng lớn các Đơn vị triển lãm: 250 gian hàng đến từ 150 công ty và dự đoán sẽ thu hút hơn 12.000 người tham quan.
Triển lãm mang lại cơ hội kinh doanh cho những người muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam cũng như các công ty nước ngoài có kế hoạch thâm nhập thị trường mới. Bên cạnh đó, Triển lãm mang đến các chương trình thu hút khác: Chương trình Hội thảo chuyên nghiệp nhằm cung cấp thông tin bổ ích và cập nhật đến với khách tham quan và Đơn vị triển lãm, thông qua việc gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành nhượng quyền thương hiệu và bán lẻ; Chương trình Giao thương trực tiếp 1:1 để kết nối người mua/người phân phối với người bán trực tiếp/người sản xuất.
Nếu bạn đang tập trung vào xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh (nhượng quyền thương mại/phân phối) trong thị trường nội địa, sự kiện được xem xét như một giải pháp tiếp thị tốt với chi phí thấp và mang lại lợi ích tối đa: Thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được nhận biết bởi số lượng lớn khách đến tham quan, và được nhận biết rộng rãi thông qua các công cụ quảng cáo hỗ trợ từ Ban Tổ chức.
Xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết.
Xin nhấn vào đây để tải về Brochure VIETRF 2013 – Bản Tiếng Việt; Bản Tiếng Anh.

SECC

VIETRF 2013

Protected: [Franchise Webinar] The New Healthy Trend Of Ice Cream – Yolé No Sugar Added!

ICE CREAM AND FROZEN YOGURT YOLÉ ARRIVE IN PORTUGAL

Strongly believe in India story, will continue physical expansion: KFC